PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG MẠCH

Khi mà bác sĩ có không nhiều thời gian mỗi ngày cho phòng mạch của mình, nhưng số lượng bệnh nhân lại đông? QA Solutions đã phát triển phần mềm quản lý phòng mạch để tạo điều kiện cho các bác sĩ sắp xếp khoa học công việc của mình. Đồng thời phần mềm cũng giúp các bác sĩ quản lý tốt công tác khám chữa bệnh, quản lý bệnh nhân tại phòng mạch của mình. Quy trình quản lý tối ưu không những giúp các bác sĩ cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc mà còn giúp bệnh nhân hài lòng hơn khi không phải chờ đợi quá lâu.

QA eHealth System

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG MẠCH

Theo dõi, điều chỉnh thông tin phòng mạch

Bác sĩ sẽ có thể xem tất cả các thông tin về sức khỏe, và các dịch vụ y tế khác được cung cấp cho bệnh nhân tại tất cả các cơ sở y tế thông qua “Bệnh án điện tử”. Thông tin các lần khám chữa bệnh trước đó của bệnh nhân sẽ được hiển thị, nhờ đó giúp bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán chính xác hơn và có quyết định điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Nâng cao tính chuyên môn

Với các tiêu chuẩn khám chữa bệnh trên hệ thống giúp các y bác sĩ giảm thiểu các sai sót y khoa, tránh sai sót trong chẩn đoán, chỉ định điều trị và tránh nhầm lẫn khi dùng thuốc.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho bệnh nhân

Giao diện được thiết kế theo công nghệ mới, hiện đại, theo từng chuyên môn của bác sĩ làm cho phòng mạch trở nên chuyên nghiệp hơn. Mặt khác, cách làm việc chuyên nghiệp cũng mạng lại hình ảnh tốt đẹp cho phòng mạch trong lòng người bệnh nhân.