PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC

Theo thông tư 02/2018/TT-BYT được Bộ Y Tế ban hành thì đến 1/1/2019 toàn bộ nhà thuốc phải kết nối mạng và sử dụng phần mềm quản lý, và đến 1/1/2020 toàn bộ quầy thuốc. Vì vậy, Phần mềm sẽ trở thành thành phần bắt buộc phải có của nhà thuốc. Thấu hiểu được nhu cầu này, QA Solutions đã phát triển phần mềm giúp cho việc quản lý nhà thuốc được tối ưu.

Hệ thống phần mềm QA eHealth System dành cho Nhà thuốc đáp ứng dầy đủ các yêu cầu về quản lý thuốc, quản lý thông tin bệnh nhân và quản lý thu chi của nhà thuốc. Phần mềm sẽ là công cụ đắc lực giúp việc quản lý nhà thuốc trở nên đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn.

QA eHealth System

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC

Giảm thiểu tối đa rủi ro trong quản lý thuốc

Phần mềm cảnh báo ngay khi có thuốc hết hạn, cận hạn để người quản lý có hướng giải quyết, không để tồn động. Thống kê chi tiết số lượng thuốc sử dụng theo nhiều tiêu chí, từ đó việc dự trù mua thuốc được khoa học, tránh dư thừa hoặc thiếu thuốc.

Hài lòng mọi đối tượng khách hàng

Phần mềm hỗ trợ cả bán theo toa và bán lẻ, với mỗi khách hàng nhà thuốc đều có thể lưu lại thông tin. Điều này khắc phục tình trạng khách hàng không nhớ thuốc mình đang dùng, giúp việc tư vấn thuốc dễ dàng, tạo ấn tượng tốt. Nhà thuốc sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn nhờ vào phần mềm QA eHealth, tạo lượng khách hàng trung thành và tăng số lượng khách hàng.

Quản lý thu chi chặt chẽ, tránh thất thoát

Mỗi hóa đơn thu, chi đều được ghi nhận cụ thể trên phần mềm. Hơn nữa, QA eHealth hỗ trợ báo cáo nhanh và chi tiết, so sánh với số lượng thuốc thực tế để đảm bảo giảm thiểu tối đa thất thoát, dễ dàng tìm ra nguyên nhân để khắc phục. Giá thuốc từ các nhà cung cấp được lưu lại để dễ dàng so sánh khi có biến động giá.

Bắt kịp với những thay đổi từ Bộ Y Tế

Đội ngũ chuyên môn của QA luôn cập nhật kịp thời những thay đổi từ Bộ Y Tế, công nghệ của QA đảm bảo tất nhà thuốc luôn được sử dụng phiên bản mới nhất. Đồng thời đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn hoạt động 24/7 nhằm giải đáp mọi thắc mắc về phần mềm cũng như các quy định mới.