PHẦN MỀM QUẢN LÝ Y TẾ CƠ QUAN

Các phòng y tế của các cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp... hiện nay rất cần một phần mềm để quản lý sức khỏe nhân viên, quản lý kho thuốc, lập báo cáo thay vì những phương thức quản lý thủ công như trước đây. Hiểu được nhu cầu đó, QA Solutions đã phát triển phần mềm quản lý y tế cơ quan để đáp ứng cho khách hàng.

Phần mềm quản lý y tế cơ quan tích hợp đầy đủ các phân hệ tiếp nhận bệnh của nhân viên, khám chữa bệnh, kho thuốc, lưu trữ dữ liệu và lập báo cáo rõ ràng chính xác để ban quản lý nắm được tình hình sức khỏe nhân viên. Từ đó, cơ quan có thể quản lý được chi phí, phân tích sức khỏe nhân viên để phục vụ cho việc tuyển dụng và phân phối công việc hợp lý.

QA eHealth System

PHẦN MỀM QUẢN LÝ Y TẾ CƠ QUAN

Giảm chi phí

Giảm bớt các quy trình thủ tục giấy tờ phức tạp, giảm chi phí quản lý y tế, mang lại nhiều lợi ích cho cả người quản lý, cơ quan và người được chăm sóc y tế.

Giảm hao hụt trong quản lý kho thuốc

Lượng thuốc trong kho được quản lý chặt chẽ với việc nhập kho – xuất kho – tồn kho rõ ràng thông qua phần mềm, giúp cơ quan giảm hao hụt thuốc hay báo cáo sai về số lượng, ngày hết hạn của thuốc…

Báo cáo rõ ràng, cụ thể

Phần mềm quản lý y tế cơ quan của QA Solutions có một hệ thống báo cáo chính xác, rõ ràng, giúp cho nhà quản lý có cái nhìn tổng quan và có thể tận dụng nguồn dữ liệu đó để hiểu rõ hơn về sức khỏe nhân viên.

Thông qua những báo cáo về quản lý sức khỏe nhân viên này, cơ quan cũng có thể khai thác nguồn dữ liệu để phục vụ công tác tuyển dụng và phân phối nhân sự hợp lý.

Chăm sóc sức khỏe nhân viên tốt hơn

Cơ quan sẽ tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn, chăm sóc sức khỏe nhân viên tận tình dựa theo các dữ liệu mà phần mềm mang lại, góp phần giữ chân nhân viên giỏi và tạo động lực cho nhân viên cống hiến nhiều hơn.