PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN THẨM MỸ

QA Solutions đã phát triển phần mềm quản lý bệnh viện thẩm mỹ nhằm đem lại một giải pháp quản lý toàn diện cho các cơ sở từ lớn, vừa đến nhỏ. Với phần mềm này, các bệnh viện thẩm mỹ sẽ quản lý được tất cả thông tin khách hàng, quá trình khám chữa bệnh, kho dược liệu và trích xuất báo cáo một cách chuyên nghiệp, thông minh. Từ đó, hoạt động kinh doanh sẽ hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

QA eHealth System

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN THẨM MỸ

Tối ưu hóa quy trình quản lý

Phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng để phù hợp với từng mô hình bệnh viện thẩm mỹ.

Quản lý thông minh dữ liệu khách hàng

Đây là công cụ hữu ích để các nhà quản lý có thể quản lý tốt nguồn khách hàng, thẻ thành viên (nếu có), việc thu chi của từng khách hàng, theo dõi quy trình khám chữa bệnh, chăm sóc khách hàng sau đó.

Quản lý chặt chẽ kho dược liệu

Việc sử dụng phần mềm quản lý giúp cho quá trình nhập – xuất – tồn kho các loại vật tư y tế, mỹ phẩm, dược liệu, thực phẩm chức năng… được minh bạch, rõ ràng. Các bệnh viện thẩm mỹ sẽ tránh được thất thoát kho dược, tránh tổn thất tiền bạc.

Phân tích báo cáo dễ dàng

Hệ thống báo cáo (dashboards) của phần mềm cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác, nhanh chóng. Đặc biệt, dựa theo những dữ liệu báo cáo đó, bệnh viện thẩm mỹ có cái nhìn tổng quan hơn về hoạt động của cơ sở, để từ đó phân tích và đưa ra các quyết định kinh doanh kịp thời, chính xác.

Khai thác dữ liệu phục vụ cho quá trình kinh doanh

Với một quy trình quản lý chặt chẽ và báo cáo chính xác, bệnh viện thẩm mỹ có thể sử dụng nguồn dữ liệu đó để thực hiện những chương trình marketing phù hợp, chăm sóc khách hàng tốt hơn như gửi tin nhắn / email để nhắc lịch hẹn, thư cám ơn hoặc giới thiệu các dịch vụ.