GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM

Hiểu được nhu cầu cũng như khó khăn trong công tác quản lý tại các phòng khám ở Việt Nam hiện nay, QA Solutions mang tới một giải pháp hiệu quả và tiện lợi - Hệ thống phần mềm QA eHealth System - giúp cho các phòng khám thực hiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn. Không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý hiệu quả và thống kê báo cáo nhanh chóng chính xác, Hệ thống còn giúp nâng cao công tác chuyên môn nhờ các tính năng và tiện ích cho nhân viên y tế.

Nhờ đó, giải pháp này không chỉ giúp cho các phòng khám đạt được mức lợi nhuận mới mà còn tạo sự tin tưởng cho người bệnh được điều trị tại một phòng khám hiện đại, chuyên nghiệp.

QA eHealth System

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM

Quản lý thông tin dễ dàng, điều hành linh hoạt, vận hành hiệu quả

Giải pháp tối ưu giúp bộ máy của phòng khám vận hành thông suốt và thống nhất, giúp phân tích, tổng hợp và trả kết quả nhanh. Khi toàn bộ các tác vụ được hỗ trợ bằng phần mềm xử lý dữ liệu và quản lý thông minh, nhân sự của phòng khám sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc và phục vụ bệnh nhân.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Hệ thống phần mềm quản lý phòng khám của QA được thiết kế chuyên biệt phù hợp với mô hình và nhu cầu của mỗi loại phòng khám với giao diện dễ sử dụng và các quy trình quản lý được tối ưu hóa.

Giảm chi phí, tăng lợi nhuận

Khi quy trình quản lý phòng khám được tối ưu hóa, chi phí sẽ đươc cắt giảm, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh được nâng cấp. Nhờ đó, bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ cũng như quy trình thăm khám, giúp bệnh nhân thoải mái và tin tưởng khi đi đến khám chữa bệnh tại phòng khám. Điều đó đồng nghĩa với việc tăng doanh thu, nâng cao lợi nhuận và các giá trị khác.

Hỗ trợ tận tình

Bộ phận Chăm sóc khách hàng của QA Solutions luôn sẵn sàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về phần mềm cũng như ghi nhận các lỗi phát sinh, các yêu cầu bổ sung.

Bảo mật tuyệt đối

Tất cả thông tin khám chữa bệnh của bệnh nhân, các thống kê thu chi, báo cáo cùng toàn bộ số liệu thu được trong quá trình hoạt động của khách hàng đều được an toàn với công nghệ bảo mật của QA. Toàn bộ dữ liệu đều thuộc về khách hàng và được giữ bí mật tuyệt đối.