NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH CỦA QA SOLUTIONS TẠI IT NETWORKING VIETNAM – US 2018

Tháng 6 năm 2018 vừa qua, QA Solutions cùng Quang Trung Software City và các doanh nghiệp đã có cơ hội tham gia Chương trình Kết nối Công nghệ thông tin Việt Nam – Hoa Kỳ năm 2018 (IT Networking Vietnam - US 2018), diễn ra tại Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ.

Buổi gặp gỡ trao đổi thông tin công nghệ giữa QA Solutions cùng QTSC và các doanh nghiệp CNTT.

Buổi gặp gỡ trao đổi thông tin công nghệ giữa QA Solutions cùng QTSC và các doanh nghiệp CNTT.

Tại đây, QA Solutions và các doanh nghiệp Việt Nam khác được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia của Silicon Valley Forum (SVF) quy trình kiểm tra và đảm bảo chất lượng đối với dịch vụ gia công phần mềm, cải tiến trong công nghệ và giao dịch thương mại, cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất góp phần đẩy mạnh hệ sinh thái đầu tư và khởi nghiệp.

Tham dự hội thảo có sự góp mặt của ông Quốc Nguyễn - CEO & Founder của Công ty Cổ phần QA Solutions - nhà phát triển các giải pháp CNTT ứng dụng trong lĩnh vực y tế dựa trên nền tảng đám mây (Cloud Hosting).

Bên cạnh đó, QA Solutions cũng đã giới thiệu mình để từ đó thuận tiện trong việc kết nối, tìm kiếm đối tác, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Tại hội thảo, QA Solutions đã trao đổi giải pháp trong việc ứng dụng nền tảng đám mây vào công nghệ quản lý dữ liệu y tế. Ông Quốc và các nhà đầu tư nước ngoài cũng đã có buổi thảo luận về các giải pháp công nghệ phần mềm trong tương lai, mở đầu cho sự hợp tác lâu dài và bền vững.

QA Solutions và QTSC hi vọng hội thảo lần này sẽ mở ra cơ hội hợp tác đầu tư và phát triển công nghệ dành cho các doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam với các đối tác tại nước ngoài. Mang đến lợi ích kinh tế thiết thực cho bản thân doanh nghiệp và các nhà đầu tư Quốc Tế.