GALA KẾT NỐI QA SOLUTIONS VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

QA Solutions đã có mặt ở Việt Nam hơn 5 năm, và để đạt được như ngày hôm nay, chúng tôi đã may mắn có được một đội ngũ với chuyên môn cao và tâm huyết trong lĩnh vực công nghệ thông tin y tế.

Cuối năm 2017, một đêm Gala tuyệt vời với nhiều dấu ấn đẹp đã được diễn ra với mục đích tạo sân chơi cho những người bạn đã tin tưởng đồng hành cùng QA Solutions trong suốt thời gian qua. Quan trọng hơn hết, đêm Gala là cơ hội để chúng ta gặp nhau trút hết các nỗi niềm về các vấn đề CNTT y tế tại cơ sở mình cũng như cơ sở bạn. Hy vọng rằng đêm Gala này được tổ chức thường niên và tạo nên một kênh giao lưu giữa các IT y tế tại TP.HCM và có thể mở rộng ra trên cả nước.

QA Solutions luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần trẻ trung và năng động. Điều này giúp gắn kết các thành viên trong gia đình QA, nâng cao tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình”.

Với sự xuất hiện của Ca sĩ JangMi, cả khán phòng dường như ngưng lại để chìm đắm trong các giai điệu đa sắc màu do cô ca sĩ siêu dễ thương này thể hiện.

Và phần hồi hộp nhất của đêm Gala chính là chương trình rút thăm trúng thưởng điện thoại trị giá “dưới 01 tỷ đồng” do QA Solutions tài trợ.Và các vị khách mời may mắn nhận được cuộc gọi của MC chương trình đó là:

- Anh Phạm Trung Hiếu - Bệnh viện Quận 9: 01 Tai nghe Senheiser
- Anh Nguyễn Mạnh Hùng - Bệnh viện Quận 4: 01 Bộ bàn phím và chuột không dây Logitech
- Anh Trần Vĩnh Phúc - Trung tâm tiêm chủng VNVC TP. Hồ Chí Minh: 01 Ổ cứng Toshiba 1TB
- Và giải đặc biệt, anh Nguyễn Thiên Ân - Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn: 01 Điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime

Chúng ta cùng hẹn gặp nhau ở mùa gala tiếp theo nhé!