QA Solutions – SaaS

- Software as a Service -

QA Solutions – SaaS

Với phương châm “Cùng phát triển, cùng thành công!”, QA Solutions hoạt động theo mô hình “Dịch vụ phần mềm – Software as a Service”, luôn đồng hành cùng khách hàng bằng việc không ngừng cải tiến, nâng cấp liên tục theo nhu cầu và sự đổi mới theo từng thời kỳ phát triển của nền y tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ phần mềm SaaS

Dịch vụ phần mềm SaaS của QA Solutions là gì?

SaaS là một mô hình phân phối dịch vụ ứng dụng phần mềm trong đó QA Solutions phát triển ứng dụng phần mềm trên web, sau đó cho phép khách hàng sử dụng nó qua Internet.

Nói cách đơn giản, QA Solutions không bán sản phẩm phần mềm mà bán dịch vụ dựa trên phần mềm đó. Trước đây, chúng ta đã quen với khái niệm mua bản quyền phần mềm, sau đó đội ngũ IT tại cơ sở chịu trách nhiệm đảm bảo cho phần mềm hoạt động ổn định. Còn với mô hình SaaS, nhà cung cấp dịch vụ đóng vai trò là đảm bảo phần mềm đáp ứng được nhu cầu của cơ sở, giảm tải áp lực cho bộ phận IT.

Như vậy ưu điểm lớn nhất của SaaS là mọi vấn đề phát sinh và gánh nặng kỹ thuật để phần mềm vận hành tốt đều sẽ do nhà cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm, từ việc đảm bảo hệ thống máy chủ chạy tốt, đến việc cập nhật thường xuyên, duy trì bảo mật, v.v..

Dịch vụ phần mềm SaaS của <span class=resBreak></span> QA Solutions là gì?

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ phần mềm SaaS

Thoát khỏi gánh nặng về bảo trì phần mềm.

Bệnh viện, phòng khám, phòng mạch phải liên tục thay đổi để phù hợp với ngành. Với phần mềm SaaS, nhà cung cấp chịu trách nhiệm làm phần mềm luôn phù hợp với qui trình của cơ sở y tế. Nhà cung cấp phải đảm bảo rằng phần mềm chạy tốt, ổn định, nghĩa là phần mềm phải luôn được cập nhật.

Các tính năng mới và tiên tiến liên tục được triển khai

Cơ sở y tế sẽ chỉ ra các phần hoạt động tốt, chưa tốt hoặc các chức năng mong muốn cho nhà cung cấp phần mềm. Do là phần mềm có thể tùy biến nên nhà cung cấp có thể triển khai mà ko cần phải đến trực tiếp tại cơ sở hoặc phải mua phần mềm mới.

Không cần tốn nhân lực vào phát triển phần mềm

Nhiệm vụ chính của cơ sở y tế là khám chữa bệnh cho bệnh nhân, và với SaaS thì cơ sở có thể tập trung hoàn toàn và nhiệm vụ trên, quên đi các khó khăn về phần mềm. Việc đảm bảo phần mềm chạy ổn định đã có nhà cung cấp lo. Đây là điều rất quan trọng, nhất là với những cơ sở có ít nhân lực CNTT.

Trao đổi dữ liệu và khả năng tương tác tốt hơn

Dữ liệu đến từ nhiều nguồn có thể không có cùng 1 chuẩn. Với nền tảng SaaS sẽ giúp chuẩn hóa dữ liệu, dễ dàng lưu trữ và sử dụng, giải quyết các vấn đề về khả năng tương tác của dữ liệu.

Chi phí đầu tư thấp, ít rủi ro

Với SaaS gần như bạn có thể bắt đầu sử dụng bất kỳ lúc nào thay vì phải đợi có đủ tiền để bắt đầu xây dựng phần mềm riêng.

Business Intelligence – Phân tích thông tin doanh nghiệp

Đem lại cho doanh nghiệp những hiểu biết thấu đáo về chính hoạt đông kinh doanh của mình.

Và SaaS còn rất nhiều tiện ích, lợi ích khác nữa …

QA Solutions tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý y tế theo nền tảng công nghệ SaaS đầu tiên ở Việt Nam. Theo mô hình này, khách hàng được sử dụng máy chủ của QA đặt tại các data-center của nhà cung cấp thứ 3 tại Việt Nam, và tất cả các dữ liệu của hệ thống đều thuộc về bệnh viện / cơ sở y tế. Quý khách hàng vui lòng liên hệ QA Solutions để được trải nghiệm những tiện ích thông minh, mạnh mẽ mà SaaS mang lại.