DỊCH VỤ CỦA QA SOLUTIONS

Với mô hình Dịch vụ phần mềm, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc triển khai thành công hệ thống ban đầu mà còn luôn đồng hành với khách hàng, không ngừng tiếp tục cải tiến và nâng cấp phần mềm theo các yêu cầu thực tế. Việc này đảm bảo hệ thống luôn ổn định và ngày càng phát triển hơn.

Tư vấn giải pháp và triển khai

Tư vấn giải pháp và triển khai

Đội ngũ QA luôn đồng hành cùng với khách hàng từ những ngày đầu tiên để xây dựng hệ thống phần mềm theo đặc thù của cơ sở và đảm bảo dự án diễn ra đúng kế hoạch

Đào tạo

QA đưa ra nhiều hình thức đào tạo phù hợp cho từng khách hàng như đào tạo từ xa hoặc đào tạo tại chỗ, đảm bảo tất cả người dùng thân thuộc với hệ thống mới.

Đào tạo
Hỗ trợ tận tình

Hỗ trợ tận tình

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Hỗ trợ kỹ thuật

Hệ thống QA tự động cập nhật phiên bản mới nhất để phù hợp với quy định từ các ban ngành y tế. Đồng thời, hệ thống luôn được theo dõi, bảo trì và nâng cấp để đáp ứng theo nhu cầu thực tế.

Hỗ trợ kỹ thuật
Hosting máy chủ

Hosting máy chủ

Trên mô hình điện toán đám mây, khách hàng được sử dụng máy chủ của QA. Máy chủ được đặt tại các nhà mạng uy tín hàng đầu Việt Nam và luôn được chuyên viên của QA bảo trì và nâng cấp để đáp ứng yêu cầu thực tế của hệ thống.