10 NĂM KINH NGHIỆM TẠI MỸ

QA Solutions là công ty chuyên cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và các ứng dụng phần mềm cho ngành Y tế tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm Y tế hàng đầu tại Mỹ, triển khai cho nhiều bệnh viện, phòng khám trên 49 tiểu Bang Hoa Kỳ. Chúng tôi thành lập công ty QA Solutions tại Việt Nam với mong muốn cung cấp những sản phẩm phần mềm chất lượng cao cho lĩnh vực Y tế trong nước.

HƠN 5 NĂM PHÁT TRIỂN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Với hơn 5 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, QA Solutions tự hào là nhà cung cấp phần mềm quản lý bệnh viện chất lượng cao theo công nghệ Mỹ cho nhiều cơ sở y tế từ Nam ra Bắc dọc khắp Việt Nam.

Vào năm 2013, ngay khi QA Solutions xuất hiện tại Việt Nam, chúng tôi tập trung tìm hiểu kỹ về tình hình hiện tại của các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế hiện nay. QA đã nghiên cứu, phát triển và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho từng loại hình. Và QA eHealth System - phần mềm quản lý các cơ sở y tế độc quyền của QA Solutions đã ra đời để giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Năm 2015, sau gần 2 năm tập trung nghiên cứu và phát triển, QA eHealth System đã được cài đặt cho Bệnh Viện Quân Y 110 với quy mô hơn 500 giường tại Việt Nam.
Nối tiếp thành công đó tới nay, sau hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam, QA eHealth System đã được cài đặt cho hơn nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế dọc khắp Việt Nam từ Nam ra Bắc.

Trong hơn 5 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, QA Solutions đã đóng góp không nhỏ trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và kết nối thông tin khám chữa bệnh tại các chuỗi các bệnh viện chuyên khoa, đa khoa, phòng khám, cơ sở y tế cộng đồng,… giúp khách hàng giảm thiểu chi phí quản lý, tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh và lưu trữ dữ liệu được tốt hơn.

100% khách hàng tại Việt Nam quay trở lại và tái kí hợp đồng với QA Solutions

100% khách hàng tại Việt Nam đã quay trở lại và tái kí hợp đồng với QA Solutions, lí do không chỉ bởi sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đúng yêu cầu của từng khách hàng, mà còn bởi chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, giải đáp yêu cầu của khách hàng bất cứ khi nào.

Hơn thế nữa, lợi thế của QA Solutions là được quản lý trên điện toán đám mây QA Cloud, nên mỗi khi sản phẩm có nâng cấp, tất cả khách hàng cũng được nâng cấp ngay tại thời điểm đó. Khách hàng không bị trì hoãn việc khám chữa bệnh, không tốn thêm nhân sự và thời gian cho việc cài đặt, đặc biệt khách hàng không cần lo lắng về việc quản lý hay mất mát dữ liệu.

Với mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin để sát cánh cùng các bệnh viện chuyên khoa, đa khoa, tổ chức y tế tại Việt Nam, QA Solutions sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển, cải tiến, đổi mới quy trình cho hệ thống y tế nước nhà.

100% KHÁCH HÀNG DUY TRÌ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Tất cả 100% bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế sử dụng phần mềm quản lý của QA Solutions đều đã tái ký hợp đồng với chúng tôi.

Có nhiều lí do để khách hàng chuyển qua sử dụng và tái kí hợp đồng với QA Solutions.

Phần mềm đặc thù

Phần mềm đặc thù

Thay vì thiết kế một sản phẩm chung cho tất cả các khách hàng thì QA Solutions đã cung cấp cho mỗi khách hàng một sản phẩm phù hợp với quy mô và nhu cầu của từng khách hàng.

Công nghệ của Mỹ

Công nghệ của Mỹ

Phần mềm quản lý của QA Solutions sử dụng công nghệ của Mỹ, với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nên các quy trình đều được tối ưu hóa, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Công nghệ điện toán đám mây

Công nghệ điện toán đám mây

Tất cả dữ liệu của phần mềm đều được lưu trữ trên QA Cloud, khách hàng không lo lắng mất dữ liệu khi hệ thống máy tính, hệ thống mạng hay công nghệ thông tin tại cơ sở có trục trặc.

Tự động cập nhật

Tự động cập nhật

Phần mềm của QA Solutions quản lý dựa trên QA Cloud nên được update liên tục, nhanh chóng, không cần tốn thời gian để tới bệnh viện, phòng khám cài đặt theo phương thức thủ công. Khi chúng tôi cập nhật thay đổi về một chính sách nào đó cho khách hàng, hệ thống có khả năng cập nhật trên tất cả các khách hàng khác của QA, và chúng tôi đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều có phiên bản mới nhất.

Hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu, nếu khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ chỉ cần bốc máy liên hệ với QA Solutions, chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật ngay lập tức.

Với mô hình Dịch vụ phần mềm, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc triển khai thành công hệ thống ban đầu mà còn luôn đồng hành cùng với khách hàng, không ngừng tiếp tục cải tiến, nâng cấp phần mềm theo các yêu cầu thực tế. Việc này đảm bảo hệ thống luôn ổn định và ngày càng phát triển bền vững hơn.

Thành công bước đầu của QA Solutions đến lúc này chính là có được lòng tin của khách hàng. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng QA Solutions trong suốt thời gian qua!